Ưu thế vượt trội Ford Transit 2019 so với đối thủ cạnh tranh

Rate this post

Ford đã cho ra mắt Ford Transit 2019 16 chỗ ngồi hoàn thiện hơn, nâng cấp hơn với sự hỗ trợ hàng loạt công nghệ hiện đại và an toàn. Điều này đã giúp dòng xe nổi bật lên với những ưu thế vượt trội,…

Ford Transit 2019 – Sản phẩm của công nghệ hiện hiện đại

Những dòng sản phẩm của Ford luôn được biết đến với sự thay đổi không ngừng nghỉ về công nghệ hiện đại cũng như tính năng vượt trội của chúng. Đối với dòng xe Ford Transit cũng vậy, năm 2019 chúng đã có những bước tiến vượt bậc trong công nghệ hiện đại đem đến người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Ford-Transit-2019-1

Một số tính năng nổi bật đực hãng xe cải tiến trong phiên bản  Ford Transit 2019 có thể kể đến như:

  • Hệ thống trang bị an toàn

Transit 16 chỗ phiên bản 2019 được tích h[ hệ thống an toàn hiện đại đem đến sự an toàn nhất cho người dùng.Một số điểm nổi bật trong tinh năng có thể kể đến như: hệ thống cảnh báo điểm mù, hỗ trợ điều chỉnh làn được nâng cấp, cùng một số chức năng cảnh báo trước khi va chạm. Dòng xe được tích hợp tính năng phanh tự động, với công nghệ này bạn sẽ có được sự an toàn trong các trường hợp xuất nhất có thể xảy ra. An toàn tiện lợi giúp dòng xe của hãng Ford này ghi điểm tuyệt đối trong mắt người tiêu dùng.

  • Hệ thống mild hybrid (mHEV) diesel

Hệ thống mild hybrid diesel là một điểm nhấn ấn tượng trong công nghệ của Ford Transit 2019. Sự hiện diện của mild hybrid diesel giup xe cải thiện được 3% hiệu suất tiêu thụ nhiên liệu trong quá trình sử dụng so với những model thông thường khác trên thị trường. Bên cạnh đó hệ thống này sẽ hỗ trợ xe có phản ứng nhanh hơn khi đang di chuyển ở tốc độ thấp.

Ford-Transit-2019-2

  • Chức năng giải trí Sync 3

Ford Transit 2019 được trang bị công nghệ chức năng giải trí Sync 3 lên một tầm cao mới. Với công nghệ trợ lý ảo Alexa của Amazon, cùng việc định vị của Waze giúp cho hệ thống giải trí được nâng lên một tầm cao mới. Từ nay khi sử dụng chức năng giải dòng xe bạn có thể kết nối với ứng dụng smartphone FordPass Connect, hình thức áp dụng chức năng Amazon Alexa bạn sẽ dễ dàng truy cập Wifi 4G LTE cho 10 thiết. Chức năng giải trí Sync 3 mang đến cho bạn những hành trình tuyệt vời nhất.

Xem thêm:

Động cơ Ford Transit 2019 vượt trội

Động cơ của Ford Transit 2019 đã giúp chúng ghi điểm tuyệt đối trong mắt người dùng. Dòng xe được trang bị với động cơ Diesel 2,4L Turbo phun nhiên liệu trực tiếp, có khả năng sản sinh ra công suất tối đa 138 mã lực và momen cực đại 375 Nm. Xe có công suất cực đại là 138 mã lực tại 3.500 vòng/phút. Momen xoắn cực đại lên tới 375 Nm tại 2.000 vòng/ phút.

Ford Transit 2019 hướng đến sự an toàn

Với số lượng 16 chỗ ngồi, xe Ford Transit rất chú trọng đến tính an toàn, an ninh của dòng xe này. Phần khung vỏ xe luôn được thiết kế đạt chuẩn mang đến sự chắc chắn nhất cho người dùng.

Tính năng an toàn được tích hợp với hệ thống phanh 4 đĩa, hệ thống bó cứng phanh ABS, hệ thống phân bổ lực phanh điện tử EBD,… giúp tăng khả năng an toàn trên mọi nẻo đường đi qua. Bên cạnh đó, phần trang bị dây đai an toàn 3 điểm ở hàng ghế thứ nhất, dây đai an toàn 2 điểm cho tất cả hệ thống ghế còn lại, hệ thống chống trượt, chống cháy, chống trơn,… Cũng mang đến độ an toàn cao nhất cho hành khách.

Nguồn: http://tenxehoi.com/

Leave a Reply