Review đại lý Mercedes Haxaco Hà Nội

Rate this post

Với nhu cầu mua bán, sửa chữa và nâng cấp xe Mercedes ngày càng gia tăng nhanh chóng thì vào ngày 28-02-2015. Mercedes Benz Việt Nam và nhà phân phối Haxaco đã chính thức thành lập Mercedes Haxaco Hà Nội và trở thành trung tâm kinh doanh các dòng xe nổi tiếng của Mercedes đầu tiên ở miền bắc.

Tổng quan về Mercedes Haxaco Hà Nội

mercedes-haxaco-ha-noi-1

Trụ sở của Mercedes Haxaco Hà Nội nằm ở vị trí số 46 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội. Đây là 1 khu vực được đánh giá là khá sầm uất với tốc độ phát triển nhanh chóng của thủ đô.

Tổng diện tích của đại lý Mercedes Haxaco Hà Nội có tổng diện tích là 5000m2, Showroom này được đánh giá là showroom đạt tiêu chuẩn cao nhất của Mercedes Benz tại Châu Á về kinh doanh các xe chính hãng đã qua sử dụng.

Theo công bố thì đại lý Mercedes Haxaco Hà Nội được chia làm 2 khu vực chính gồm 1 khu trưng bày rộng 800m2 và 1 khu xưởng dịch vụ rộng 2000m2, cả 2 khu vực này đều được đầu tư theo các tiêu chuẩn toàn cầu của Mercedes Benz.

mercedes-haxaco-ha-noi-2

Với khu xưởng dịch vụ, Haxaco Hà Nội có thể bảo trì, bảo dưỡng và cung cấp dịch vụ cho hơn 50 xe/ngày bởi 16 trạm sửa chữa. Chưa hết để nâng cao chất lượng sơn của xe và góp phần bảo vệ môi trường thì khu xưởng này còn được đầu tư công nghệ sơn và gò gốc nước vô cùng hiện đại. Bên cạnh đó, Haxaco Hà Nội còn có bãi đỗ xe có thể chứa tới 60 chiếc cùng lúc để khách hàng yên tâm.

Phòng trưng bày của Haxaco Hà Nội có thể bày bố 7 chiếc xe cùng lúc và dĩ nhiên đây cũng là phòng trưng bày đạt tiêu chuẩn cao nhất của Mercedes khu vực Châu Á và được Mercedes Benz áp dụng bộ tiêu chuẩn nhận diện thương hiệu mới nhất của hãng.

Với phương châm “khách hàng là trọng tâm, nhân sự là nòng cốt” thì từ khi ra đời Haxaco Hà Nội đã rất chú ý trong việc đào tạo nhân sự, theo đó thì các nhân viên từ kỹ thuật đến dịch vụ đều được đào tạo bởi các chuyên gia nước ngoài về cả chuyên môn và kỹ năng mềm. Do đó đội ngũ nhân viên luôn mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất cho mọi đối tượng khách hàng.

Các chính sách, dịch vụ và các mẫu xe bán chạy tại Mercedes Haxaco Hà Nội.

mercedes-haxaco-ha-noi-3

Theo thống kê thì mỗi năm Mercedes Haxaco Hà Nội cung cấp cho thị trường khoảng gần 2000 chiếc Mercedes, và một số mẫu xe được bán chạy nhất của đại lý Mercedes Haxaco Hà Nội đáng kể đến như: Mercedes C200, Mercedes AMG A45, Mercedes CLA 200, Mercedes AMG S65…. 

Và với mong muốn làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất thì Mercedes Haxaco Hà Nội đã đưa ra những chính sách và dịch vụ vô cùng hấp dẫn như: 

  • Cam kết giá xe tốt nhất thị trường, luôn có sẵn xe chính hãng.
  • Đội ngũ nhân viên CSKH nhiệt tình, chu đáo 24/24.
  • Hỗ trợ trả góp đơn giản, nhanh chóng với số tiền hỗ trợ ban đầu lên đến 75%.
  • Cung cấp dịch vụ bảo hành toàn diện.
  • Dịch vụ chăm sóc, bảo dưỡng ô tô định kỳ bởi đội ngũ nhân viên tay nghề và kinh nghiệm cao…

Leave a Reply