Kinh nghiệm chọn nắp thùng xe bán tải Hilux cho bạn

Rate this post

Bạn đang có nhu cầu tìm mua một chiếc nắp thùng xe bán tải Hilux nhưng chưa biết nên chọn loại nào. Với những kinh nghiệm chọn nắp thùng xe bán tải dưới đây hi vọng sẽ giúp bạn chọn được mẫu nắp thùng ưng ý nhất.

Trước khi chọn mua nắp thùng, chúng ta cần tìm hiểu đôi nét về các mẫu nắp thùng dành xe bán tải Hilux trên thị trường hiện nay.

Các loại nắp thùng xe bán tải Toyota Hilux hiện nay

Trên thị trường hiện nay có phân phối 3 loại nắp thùng xe bán tải Hilux chính đó là nắp thùng cuộn, nắp thùng thấp và nắp thùng cao.

Nắp thùng cao cho xe bán tải: Mẫu nắp thùng xe bán tải Hilux  này chủ yếu được sử dụng cho những chiếc xe hay chở hàng cồng kềnh, có kích thước lớn. Chiều cao của chiếc nắp thùng cao khoảng 50-60cm nên khi lắp đặt ở phía sau thùng xe bán tải nó sẽ biến chiếc pickup thông thường trông giống như những chiếc xe SUV cao cấp. Chất liệu chính của nắp thùng xe bán tải Hilux loại cao là sợi thủy tinh cao cấp, trang bị mặt kính 3 bên rất hiện đại.

chon-nap-thung-xe-ban-tai

Mẫu nắp thùng cao cho xe bán tải

Nắp thùng cuộn xe bán tải: Chất liệu làm nên nắp thùng cuộn xe bán tải rất đa dạng gồm bạt, nhôm hoặc hợp chất nhôm kết hợp nhựa PVC. Tùy theo chất liệu mà mẫu nắp thùng cuộn cũng có những thiết kế khác nhau. Giá thành của nắp thùng cuộn cũng rẻ hơn nhiều so với những mẫu nắp thùng khác như nắp thùng cao hay nắp thùng thấp.

Nắp thùng thấp xe bán tải: Thiết kế để lắp đặt cho những chiếc xe không thường xuyên chở đồ cồng kềnh, nắp thùng xe bán tải loại thấp được nhiều người sử dụng. Với loại nắp thùng này, mọi tài sản bên trong thùng xe sẽ được bảo vệ an toàn một cách tối đa với khóa chống trộm hiện đại.

Kinh nghiệm chọn mua nắp thùng xe bán tải Hilux 

Khi chọn mua nắp thùng cho xe bán tải Hilux , bạn cần đặc biệt lưu tâm đến những yếu tố sau:

Xác định rõ mục đích chọn mua nắp thùng xe bán tải. Hãy xác định thật kỹ xem mình lắp đặt nắp thùng xe bán tải để làm gì? Nếu như để vận chuyển hàng hóa thường xuyên, những loại hàng hóa cồng kềnh thì nên chọn loại nắp thùng cao cho pickup còn nếu như chỉ sử dụng xe để chở hàng hóa thông thường thì có thể chọn nắp thùng cho xe bán tải loại cuộn hoặc nắp thùng thấp.

Chọn mua nắp thùng xe bán tải ở những cơ sở uy tín. Trên thị trường các cơ sở độ xe bán tải, cung cấp nắp thùng xe bán tải mọc lên như nấm, nhưng không phải cơ sở nào cũng đủ uy tín, chuyên nghiệp để bạn có thể gửi gắm niềm tin tân trang em xế yêu. Do đó hãy lựa chọn một cơ sở phân phối nắp thùng xe bán tải phù hợp để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Leave a Reply