Đại lý Mercedes Đà Nẵng chất lượng dịch vụ hàng đầu

Rate this post

Đại lý Mercedes An Du Đà Nẵng là cửa hàng chính thức đầu tiên tại Đà Nẵng và Miền Trung Tây Nguyên của dòng xe hạng sang nổi tiếng  Mercedes-Benz. Với ưu thế cũng như tầm nhìn chiến lược cao An Du Đà Nẵng hứa hẹn là điểm đến của mọi nhà với chất lượng dịch vụ hàng đầu tại thành phố xinh đẹp này,…

Giới thiệu về đại lý Mercedes An Du 

Đại lý Mercedes An Du Đà Nẵng sở hữu một địa thế vô cùng đắc đạo, là nơi giao lưu với nhiều nguồn lực đồng thời cũng là vị thế thu hút hàng nghìn khách hàng, chúng nằm gần sân bay quốc tế nơi có rất nhiều các khu resort, nghỉ dưỡng, tắm mát năm sao những nơi này tập trung rất nhiều khách hàng thượng lưu đến đây để tận hưởng cuộc sống cũng những hộ gia đình vị thế. Mercedes An Du Đà Nẵng được xây dựng và biết đến là autohaus chất lượng cao và duy nhất của Mercedes-Benz khi phân phối tại khu vực miền Trung Việt Nam. Đây đại lý, cửa hàng ủy quyền An Du cùng đối tác hạng sang Mercedes khai trương thêm Autohaus hiện đại tại Đà Nẵng như một bước đánh dấu sự mở rộng mạng lưới bán hàng cùng dấu chân bản quyền đi đầu của đại lý phân phối xe hạng sang và dịch vụ tiêu chuẩn toàn cầu của Mercedes-Benz khi dần tiếp cận khách hàng miền Trung, khu vực Tây Nguyên đồng thờ chúng cũng bắt đầu ra nhập bộ 3 Mercedes An Du tại thị trường phân phối xe hơi này.

dai-ly-mercedes-da-nang (1)

Đại lý Mercedes Đà Nẵng

Sở hữu tổng diện tích lên đến gần 5000m2 cùng mức đầu tư khủng lên đến 3 triệu USD giúp cho showroom nhanh chóng vươn lên vị trí hàng đầu trong khu vực địa lý Đà Nẵng này, trở thành điểm đến uy tín chất lượng của các dòng xe hạng sang của Mercedes-Benz. Với những trang thiết bị tối tân cùng nguồn nhân lực chất lượng cao đại lý Mercedes An Du Đà Nẵng hứa hẹn là điểm đến lý tưởng cho mọi nhà.

Mảng thiết kế của đại lý Mercedes An Du Đà Nẵng

Showroom có thiết kế rất đặc trưng mang ngôn ngữ tích chất như những dòng xe  Mercedes-Benz bên trong khoảng không gian thiết kế này bao gồm: xưởng bảo trì, sửa chữa; khu vực kho chứa các linh kiện, phụ kiện chính; khu vực tiếp nhận khách hàng và chăm sóc khách hàng. Với sự phân bổ rõ ràng cùng những thiết kế ấn tượng mang lại cho khách hàng những giá trị cảm hứng tốt nhất giúp kết nối, truyền tải thông điệp cũng như hình ảnh của đại lý trong mắt người tiêu dùng.

Đại lý Mercedes An Du Đà Nẵng chất lượng dịch vụ hàng đầu

Là một trong những địa chỉ phân phối chính hãng dòng sản phẩm của Mercedes dòng xe hạng sang bậc nhất thế giới chính vì trách nhiệm cũng như dịch vụ tại đây luôn được đảm bảo theo tiêu chuẩn cao nhất của mọi dòng xe. Nhờ vậy mà, nơi trở thành địa chỉ chịu trách nhiệm phân phối, bảo hành, sửa chữa có uy tín nhất cho những khách hàng thuộc khu vực Miền Trung. Sự đảm bảo tối đa cùng thiện chí hướng đến khách hàng Showroom luôn đảm bảo được việc cung cấp chất lượng dịch vụ tiện lợi nhất có thể mang lại sự hài lòng tuyệt đối khi khách hàng gửi gắm tình cảm cũng như tin tưởng vào hãng.

Mercedes An Du Đà Nẵng cam kết với chất lượng uy tín hàng đầu, sản phẩm nhập khẩu chất lượng cao, dịch vụ trang thiết bị tối tân. Bên cạnh đó luôn tạo mối quan hệ đẩy mạnh tình hữu nghị giữa An Du và Mercedes đem đến những chiến lược phát triển bền vững trên tinh thần có lợi cho cảm 3 bên, khách hàng, đại lý và nhà cung ứng. Những mảng đầu tư dài hạn gia tăng mạng lưới An Du – Mercedes-Benz ở khu vực miền trung và miền Bắc cũng sẽ là tầm nhìn chiến lược phát triển đôi bên đem đến sự thuận tiên nhất dành cho người tiêu dùng. 

Leave a Reply